Hôi nách có do di truyền không ?

Tuy bệnh hôi nách không bị lây nhiễm nhưng nó lại có tính di truyền và tỷ lệ này rất cao, lên đến 80%. Tuy nhiên, khi còn nhỏ bệnh hôi nách sẽ không phát nhưng đến tuổi dạy thì các nang lông và tuyến mồ hôi bắt đầu hoạt động mạnh, lúc này bệnh hôi nách mới phát triển.

Bệnh hôi nách có lây không ?

Nhiều người suy nghĩ, mặc chung quần áo với người hôi nách sẽ bị lây. Tuy nhiên, đây là bệnh di truyền theo tuyến mồ hôi nên không có tính chất lây lan. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể sống chung với người bị hôi nách và việc mặc lẫn quần áo cũng chỉ khiến bạn bị “ám mùi” mà thôi.

Bị hôi nách thì phải chú ý gì?

Hôi nách do tuyến mồ hôi gây nên. Chính vì thế, nếu vệ sinh cá nhân không sạch, chế độ ăn uống không hợp lý sẽ khiến mùi hôi thêm nồng, khó chịu. Vì vậy, ngoài cách tắm rửa thường xuyên bạn cũng nên chú ý đến thực đơn ăn uống và tránh xa những đồ ăn cay, nóng, có mùi.

Đặt mua Xịt nách BONA như nào?

Đặt mua sản phẩm dễ dàng, chỉ cần gọi đến Hotline 0939.26.2255 hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi tư vấn. Hàng sẽ được Ship COD toàn quốc và chỉ cần Thanh toán sau khi nhận hàng, kiểm tra hàng đúng chuẩn.

Cách dùng Xịt nách BONA như nào?

  1. Trước tiên làm sạch vùng nách
  2. Lau khô bằng khăn mềm
  3. Sau đó xịt thẳng vào vùng nách. 

Ngày xịt 2-3 lần. Sử dụng hết 1 lọ là cảm thấy “hiệu quả rõ ràng“.