Thành phần của xịt hôi nách BONA là gì?

Xịt hôi nách BONA đến từ công ty CỔ PHẦN QUỐC TẾ DREAMT LIFE VIỆT NAM là “Khắc tinh” của viêm cánh sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp tự tin, cuốn hút nhất mà không phải băn khoăn về nỗi lo viêm cánh.

Với chiết xuất hoàn toàn từ các dược liệu thiên nhiên, thành phần của xịt hôi nách BONA là: Trầu không, Đinh Hương, Nhũ Hương, Đương Quy, Mộc Hương, Xuyên Khung và các thành phần bí truyền khác… giúp ngăn tiết mồ hôi vùng dưới cánh tay, đẩy lùi mùi hôi nách đã đeo đuổi bạn bấy lâu nay! Tính đến 3/2018 đã có hơn 10.000 người sử dụng sản phẩm Xịt Hôi Nách Bona và phản hồi là đã không còn thấy mùi hôi cơ thể sau khi sử dụng 1 liệu trình!!!

                        thanh-phan-xit-hoi-nach-bona

1. Trầu không

Trầu không có vị cay nồng, mùi thơm hắc nên có tác dụng trừ phong và tiêu viêm cũng như sát trùng, kháng khuẩn. Thành phần quan trọng của lá trầu không là tinh dầu có hoạt tính ức chế vi khuẩn, nấm cũng như các nguyên sinh động vật… Chính vì vậy sử dụng lá trầu không được biết đến với tác dụng trị hôi nách cực hiệu quả.

2. Đinh hương

Theo Đông y thì đinh hương là một vị thuốc có chứa thành phần chủ yếu là tinh dầu thơm, cùng một số chất cay và có tính diệt khuẩn, giảm đau, chống viêm và khử mùi rất tốt. Do vậy nên đinh hương được áp dụng rất nhiều trong việc chữa các bệnh hôi miệng, phòng ngừa các bệnh hôi miệng, hôi chân và hôi nách…

3. Nhũ hương

Mang mùi hương nhẹ nhàng ấm áp, những hoạt chất tốt giảm sưng, tiêu viêm, kháng khuẩn cùng lượng tinh dầu đạt mức 3 – 8%. Nhũ hương (hương trầm) thường được sử dụng rất nhiều để chiết xuất tinh dầu nguyên chất và sử dụng rộng rãi trong điều chế các loại thuốc trị các bệnh răng miệng, hôi nách…

4. Mộc hương

Trong rễ cây mộc hương có khoảng 1 – 2,8% tinh dầu, 6% chất nhựa Saussurin (Alkaloid) và chừng 18% chất Inulin. Các nghiên cứu thực nghiệm từ rễ cây mộc hương cho thấy: Cao rễ, tinh dầu mộc hương có tác dụng ức chế in vitro các chủng vi khuẩn. Dịch chiết aceton, methanol có tác dụng chống loét, chống viêm.

5. Xuyên khung 

Xuyên khung là 1 loại cây thảo, sống lâu năm. Thân mọc thẳng, giữa ruột rỗng, mặt ngoài có đường gân dọc. Lá mọc so le, kép 2-3 lần, lá chét có 3-5 đôi, cuống dài, phiến lá rách sâu, khi dùng tay vò ra có mùi thơm. Xuyên khung có tác dụng khử mùi hôi hiêu quả.

Có thể bạn quan tâm