Sự khác biệt của Xịt hôi nách BONA so với những sản phẩm xịt nách khác?

Mùa hè oi bức đang đến dần, mùi cơ thể chính là một nỗi lo sợ chi nhiều người trong dịp hè này. Ngày nay có rất nhiều loạt xịt hay lăn nách giúp ngăn mùi cơ thể.

xit-hoi-nach

Nhờ có thành phần đặc biệt mà thuốc xịt ngăn hôi nách là một trong những sản phẩm bạn nên dùng. Khi dùng loại thuốc này mùi trên cơ thể bạn sẽ được bị hấp thụ bởi tối đa. Đồng thời giúp kháng khuẩn tốt hơn. Vậy nên giúp ngăn ngừa mồ hôi suốt một thời gian dài.

Loại chai xịt cúng rất tiện lợi để bạn có thể mang theo ở bất cứ nơi nào. Hiện nay có các loại chai xịt khử mùi của nhiều hãng như: Etiaxil, Rexona, Nivea,… Hầu như các hãng nổi tiếng về sản xuất các loại sản phẩm khử mùi đều có ra mắt dòng sản phẩm xịt khử mùi.

Hầu như các loại sản phẩm đều giúp ngăn mùi hiệu quả ngay tức thời và có mùi thơm đặc biệt.

❌Tuy nhiên thời gian lưu hương ngắn chỉ từ 12 đến 15 tiếng 1 ngày. Nên thường xuyên phải mang theo để lăn, xịt. Dùng sản phẩm lâu dài sẽ dần bị phụ thuộc, không thể không mang theo để xịt. Dần dần cánh tay áo trắng sẽ bị mốc vàng, mùi khó mà giặt sạch.

Nhưng cần nhấn mạnh các sản phẩm này không có khả năng trị bệnh hôi nách. Bạn cần phải có các biện pháp trị bệnh, vệ sinh sạch sẽ thì mới mong dứt được bệnh

Đó là lý do chúng tôi khuyên bạn nên chọn xịt hôi nách Bona

Xịt hôi nách Bona khác hoàn toàn với những sản phẩm lăn khử mùi thông thường trên thị trường hiện nay. Xịt hôi nách Bona chiết xuất 100% từ thiên nhiên

Nếu như lăn khử mùi được làm từ 100% hóa chất có thể gây hại cho da, thậm chí là tác nhân gây ung thư thì Xịt hôi nách Bona được chiết xuất từ 100% nguyên liệu tự nhiên.

xit-hoi-nach-bona

Kế thừa và phát huy những công dụng trị hôi nách tuyệt vời của lá trầu không, đinh hương, mộc hương, nhũ hương, xuyên khung… Kết hợp công nghệ y học hiện đại, y bác sỹ của chúng tôi đã chế tạo thành công xịt hôi nách Bona.

Sản phẩm đạt chứng nhận GMP của Bộ Y tế về tính an toàn, không kích ứng hay gây hại cho sức khỏe. Thêm vào đó, đây là thuốc trị hôi nách triệt để chứ không phải là sản phẩm khử mùi thông thường.

Không chỉ khử mùi, xịt hôi nách Bona còn phục hồi làn da dưới cánh tay. Se khít lỗ chân lông, giảm thâm và ngăn ngừa vi khuẩn xâm nhập.

Cách dùng XỊT NÁCH BONA để đạt hiệu quả cao nhất

  1. Trước tiên làm sạch vùng nách
  2. Lau khô bằng khăn mềm
  3. Sau đó xịt thẳng vào vùng nách. 

Ngày xịt 2-3 lần. Bác sĩ khuyên không nên thường xuyên sử dụng xịt nách. Cách 2-3 ngày dùng thì lỗ chan lông sẽ luôn được thông thoáng, các vi khuẩn hây mùi sẽ có thời gian được đào thải. Tuyệt đối không dùng nhíp nhổ lông nách vì sẽ gây tổn thương nách. Nếu sử dụng xịt hôi nách Bona thì bạn chỉ cần sử dụng đủ liệu trình (3 lọ) thì hiệu quả đem lại hoàn toàn bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm